PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM HIỆU QUẢ NHẤT - BỘ HÌNH ẢNH TƯƠNG TÁC 3D SONG NGỮ ANH-VIỆT EKID

Não bộ của trẻ bắt đầu phát triển từ khi 1 tuổi và theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, các bậc cha mẹ nên tạo ra một môi trường sống và giáo dục “trong lành” nhằm kích thích trí thông minh tiềm năng ở trẻ từ giai đoạn này trở đi. Đặc biệt, khi trẻ lên 3 tuổi, trẻ đã bắt đầu muốn khám phá thế giới xung quanh và đây cũng là thời điểm “vàng” để các bậc cha mẹ giúp con tiếp thu ngôn ngữ. Nhằm khích lệ sự hứng thú với ngôn ngữ ở trẻ, bộ đồ chơi tranh 3D về các con vật và các loại phương tiện mang tên EKID đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu để các gia đình lựa chọn cùng con nhận biết thế giới xung quanh qua 2 thứ tiếng Anh - Việt.


EKID - Giải pháp học ngôn ngữ cho trẻ trong thời đại công nghệ
Thế giới 3D (trọn bộ) EKID gồm 96 thẻ hình, 48 thẻ các loài động vật và 48 thẻ các loại phương tiện vận chuyển. EKID là bộ sản phẩm vừa học vừa chơi tương tác hiện đại, bao gồm hai phần: Một là, hộp EKID chứa mã kích hoạt và bộ thẻ hình gồm 96 đối tượng. Mặt trước của thẻ là hình ảnh của đối tượng, mặt sau là tên của đối tượng. Thẻ có độ cứng và dày, hình được in sắc nét, có khả năng tự bảo quản với thời gian và an toàn cho sức khỏe vì được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Hai là, phần mềm EKID được tải xuống từ Google Play hoặc Apple AppStore, dành cho người dùng Android hoặc iOS, được thiết kế sinh động, thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Sau khi chạy phần mềm lần đầu, nhập mã kích hoạt (trong hộp EKID) và sau khi đã kích hoạt, các bậc cha mẹ đã có thể cùng con trải nghiệm, khám phá thế giới sinh động với các hình ảnh trực quan, âm thanh sống động, cực chuẩn như thật của từng loài vật, phương tiện giúp trẻ ghi nhớ và tiếp thu một cách tự nhiên. Người sử dụng chỉ cần hướng, soi camera vào thẻ hình, bất ngờ thú vị sẽ đến, đối tượng thực tế sẽ xuất hiện, cùng với lời dẫn bằng tiếng Anh/Việt giúp trẻ vừa học vừa chơi một cách thú vị. Đặc biệt, người dùng có thể tương tác với các đối tượng và lưu lại hình ảnh. Bên cạnh đó, với phương pháp này trẻ sẽ không có cảm giác học theo kiểu ép buộc, có thể tương tác trực tiếp với các hình ảnh và qua đó tăng khả năng tư duy, khám phá trong trẻ. Ứng dụng EKID sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi trẻ tiếp cận công nghệ sớm và xem đây như là phương tiện giải trí lành mạnh, giúp trẻ nghiện game vẫn có thể học tốt.


EKID được phát triển với công nghệ tăng cường thực tế (augmented reality) hàng đầu hiện nay mà không cần phải đeo kính nên an toàn cho thị lực, kích thích giác quan, tư duy và sáng tạo cho trẻ em. Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà các bậc làm cha mẹ dành cho cho trẻ trong ngày 01/06 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý phụ huynh vui lòng liên hệ số ĐT: 0902.414.556 hoặc truy cập website: www.ekid.com.vn để tham khảo và được tư vấn.


Nguồn: http://www.giaoduc.edu.vn/ekid-mang-the-gioi-len-ban-tay-tr…Trải nghiệm cùng EKID


1) Tải ứng dụng EKID

-Android - Google Play


-iOS - Apple AppStore


(Có thể quét mã QR dưới đây)2) Mở ứng dụng EKID, chọn Play (Bắt đầu), soi camera vào các thẻ hình dưới đây.


  Tin tức