Hotline 0967871901

EKID - 4D AR Flashcard We Roll (trọn bộ 96 thẻ hình Thế Giới Xung Quanh)

300.000 VNĐ
200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Thẻ hình - Công nghệ Tăng cường thực tế (AR)
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

EKID - 4D AR Flashcard We Roll (trọn bộ) gồm 96 thẻ hình, 48 thẻ các loài động vật và 48 thẻ các loại phương tiện vận chuyển.

EKID - 4D AR Flashcard We Roll (trọn bộ) là bộ sản phẩm vừa học vừa chơi tương tác hiện đại, bao gồm hai phần:

-Hộp EKID chứa mã kích hoạt và bộ thẻ hình gồm 96 đối tượng. Mặt trước của thẻ là hình ảnh của đối tượng, mặt sau là tên của đối tượng. Thẻ có độ cứng và dày nhất định, hình được in sắc nét, có khả năng tự bảo quản với thời gian và an toàn cho sức khỏe.

-Ứng dụng EKID được tải xuống từ Google Play hoặc Apple AppStore. Ứng dụng EKID được thiết kế sinh động, thân thiện và rất dễ sử dụng. Sau khi chạy Ứng dụng lần đầu, bạn cần nhập mã kích hoạt (trong hộp EKID). Sau khi kích hoạt, bạn có thể bắt đầu khám phá thế giới sinh động với các hình ảnh, âm thanh sống động của EKID. Bằng cách hướng/soi camera vào thẻ hình, bất ngờ thú vị sẽ đến với bạn, đối tượng thực tế sẽ xuất hiện, cùng với lời dẫn bằng tiếng Anh/Việt giúp bạn vừa học vừa chơi một cách thú vị nhất. Đặc biệt, bạn có thể tương tác với các đối tượng và lưu lại những hình ảnh đáng yêu nhất. EKID được phát triển với công nghệ tăng cường thực tế (augmented reality) hàng đầu hiện nay mà không cần phải đeo kính nên an toàn cho thị lực, kích thích giác quan, tư duy và sáng tạo cho trẻ em.


EKID – Đồ chơi giáo dục thông minh

+Phù hợp với mọi lứa tuổi

+Giúp bé học nói, phát âm rõ ràng, sinh động

+Tăng cường khả năng ghi nhớ, tương tác với thế giới xung quanh

+Phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, đổi mới: Phản xạ - Lập Lại - Ghi Nhớ (React - Repeat - Remember)

Sản phẩm của EKID STUDIO (hiện có thẻ hình, thẻ ráp hình, tập vẽ tranh tô màu công nghệ AR) còn được xem như là giáo cụ thông minh phù hợp cho phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, khi mà, các phương pháp giáo dục sớm (như Montessori, Glenn Doman) đang thiếu một công cụ giúp trẻ tương tác và có thể vừa học vừa chơi. 

Download gói miễn phí

Hướng dẫn sử dụng gói miễn phí:

-Tải gói miễn phí về thiết bị, máy tính hoặc in ra giấy.

-Tải ứng dụng EKID về thiết bị, sử dụng ngay không cần kích hoạt khi soi vào các thẻ miễn phí đã tải về.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt